"Học để biết, học để làm, học để chung sống"

Thứ bảy, 29/01/2022 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TỐT ĐỘNG

Báo cáo thành tích liên Đội THCS Tốt Động năm học 2020 - 2021

Báo cáo thành tích liên Đội THCS Tốt Động năm học 2020 - 2021

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

LIÊN ĐỘI THCS TỐT ĐỘNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Tốt Động, ngày 28 tháng 5 năm 2021

 

BÁO CÁO

Kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi

năm học 2020 - 2021

 

Năm học 2020 - 2021 là năm thiếu nhi Chương Mỹ thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021); 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021).

Năm học với chủ đề:

“Thiếu nhi Thủ đô

Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”

Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên Đội THCS Tốt Động năm học 2020 - 2021 đạt được những kết quả sau:

          A. THỐNG KÊ SỐ LIỆU TỔ CHỨC VÀ NHỮNG DANH HIỆU CỦA LIÊN ĐỘI.

1. Số liệu tổ chức.

- Tổng số chi đội:

- Tổng số đội viên đầu năm:

- Tổng số đội viên cuối năm học:

- Số uỷ viên BCH Liên đội:

- Số đội nghi thức

- Số đội tuyên truyền Măng non

Tổng số đội viên đội sao đỏ

23 chi đội

939 em

926 em

21 em

02 đội

02 đội

23 em

B. KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP

I. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

1. Tạo môi trường cho tiếu nhi thực hiện lời dạy “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”.

- Liên đội đã tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công      tác giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc nói chung và của quê hương Chương Mỹ nói riêng thông qua các hoạt động cụ thể như:

+ Phát huy truyền thống của quê hương Tốt Động, các em đội viên đều tích cực tham gia các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Chăm sóc, thăm viếng nghĩa trang Liệt sỹ hàng tuần, hàng tháng và đặt hoa vào những ngày lễ lớn như 27/07; 22/12; tết nguyên đán, … Ngoài ra Liên đội còn nhận chăm sóc và bảo vệ di tích lịch sử văn chỉ Đặng Ma La (xóm Và), lăng mộ Lí Triện (xóm Mới), Đình làng Tốt Động, …

+ Tổ chức các hoạt động tập thể nhằm giới thiệu về những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Tổ chức trang trí phòng truyền thống của nhà trường, của Liên đội. Phong trào trang trí lớp học với chủ đề “Biết ơn thầy cô” tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường được 100% chi đội tham gia.

+ Tổ chức tuyên truyền, kỷ niệm 66 năm giải phóng thủ đô, 76 năm thành lập QĐND Việt Nam và 31 năm ngày hội QP toàn dân. Liên đội còn tổ chức tuyên truyền về các ngày lễ lớn của dân tộc như: Ngày Quốc khánh 02/9; Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày thành lập Đội 15/05; Ngày Sinh nhật Bác Hồ kính yêu 19/05, …

+ Ngoài ra Liên đội còn tổ chức các hoạt động như: Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, chào mừng kỉ niệm 58 năm thành lập Trường THCS Tốt Động 10/1962 – 10/2020, …

- Liên đội đã tổ chức thành công các hoạt động “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” như tổ chức thắp nến chi ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tốt Động nhân dịp 27/07, tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ xã nhà nhân dịp 22/12, …

- Tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng sống cho các em đội viên đặc biệt chú trọng tới phòng trống các tai nạn đuối nước, chấn thương, phổ cập bơi lội, …

- Tổ chức thành công ngày hội vui tết trung thu và hội thi dân vũ bước nhảy tuổi thơ nhân dịp tết trung thu năm 2020 cho các em đội viên trong toàn liên đội.

- Tổ chức thành công chùm hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như:

+ Phong trào hoa điểm tốt với hơn 900 bông hoa điểm tốt tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

+ Hội thi làm tập san tặng thầy cô với 23 quyển tập san đẹp và ý nghĩa.

+ Chương trình văn nghệ trong lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Tổ chức nói chuyện với các anh hung lực lượng vũ trang nhân dân của Huyện Chương Mỹ nhằm nâng cao nhận thức của các em đội viên về tinh thần yêu nước của nhân dân ta, tinh thần của anh bộ đội cụ Hồ nhân dịp kỉ niệm 76 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

- Tổ chức thành công các hoạt động của “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Cùng tiến bước lên Đoàn” như thi đấu thể thao với các nội dung kéo co, nhày bao bố tiếp sức, hội thi dân vũ bước nhảy đội viên nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tổ chức thành công Hội thi “80 năm đội ta lớn lên cùng đất nước” tại liên đội nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh với hơn 300 bạn đội viên tham gia.

- Liên đội tiếp tục thực hiện lễ chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, sinh hoạt Liên đội dưới cờ hằng tuần theo chủ đề của từng đợt thi đua.

- Tiếp tục thực hiện việc tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền biển đảo cho các em đội viên trong liên đội qua các bài phát thanh măng non.

- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các công tác “Trần Quốc Toản”, tri ân người có công, chia sẻ cùng bạn có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

- Nhân dịp năm học mới 2020 - 2021 Liên đội đã đề nghị hội khuyến học xã, và các cơ quan ban ngành đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng 46 xuất học bổng cho 46 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị lên tới 23.000.000đ. Tặng 46 bộ đồng phục và 46 thẻ bảo hiểm cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Ủng hộ chương trình tết vì người nghèo Xã Tốt Động được số tiền 2.150.000đ giúp các đồng bào gặp khó khăn trong huyện có một cái tết vui vẻ.

- Mua tăm ủng hộ hội người mù huyện Chương Mỹ với số tiền lên tới 9.700.000đ.

- Trong chương trình “Trung thu nhớ Bác” liên đội đã tổ chức quyên góp được hơn 80 phần quà trao tặng các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn ăn tết trung thu được vui vẻ hơn.

- Liên đội cũng đã tổ chức phong trào ủng hộ quần áo cũ, sách giáo khoa, vở chưa sử dụng và số tiền mặt cho các đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của trận bão lụt lịch sử gửi Hội Đồng Đội Huyện Chương Mỹ.

- Trong dịp tết nguyên đán liên đội đã tổ chức cuộc vận động giúp đỡ các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội về ăn tết vui vẻ. Trong cuộc vận động toàn liên đội đã vận động được 82 xuất quả giúp đỡ các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn về ăn tết vui vẻ.

2. Tạo môi trường cho tiếu nhi thực hiện lời dạy “Học tập tốt, lao động tốt”.

- Liên đội đã tổ chức thực hiện các phong trào thi đua học tốt như:

+ Duy trì mô hình: “Đôi bạn cùng tiến”, “Giúp bạn học tốt”. Toàn Liên đội có 84 đôi bạn cùng tiến.

+ Phong trào “Hoa điểm 10” tặng thầy cô được các em hưởng ứng nhiệt tình và đã đạt được nhiều thành tích toàn liên đội với 950 hoa điểm 10 tặng thầy cô.

+ Phát động và tổ chức “Tuần học kiểu mẫu”

+ Tuyên truyền, khuyến khích đội viên tích cực học tin học, đăng ký tham gia các cuộc học sinh giỏi do các đơn vị, các cấp tổ chức.

- Kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Tốt Động tổ chức hội thi bước nhảy tuổi thơ cho các em đội viên có một sân chơi lạnh mạnh nhân dịp tết trung thu.

- Liên đội tổ chức các hoạt động hướng dẫn tìm hiểu về Luật ATGT, tuyên truyền đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, hoặc xe đạp điện.

- Thường xuyên tổ chức tuyên dương các em đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức.

- Liên đội đã triển khai và tổ chức đánh giá kết quả chương trình “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh”, các hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” với các tủ sách cá nhân của chi đội trong các liên đội nhằm khắc phục tình trạng không có sân chơi do trường đang xây dựng.

- Liên đội tổ chức phát động cuộc thi “Em yêu khoa học”, “Tài năng công nghệ nhí”, cuộc thi “Sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng”, “Hành trình khoa học” … sau đó tổ chức thu chấm các sản phẩm của các em đội viên trong liên đội. Gửi đi hai sản phẩm là hệ thống lọc nước sinh học và động cơ bán tự động, …

- Tổ chức thành công ngày hội đọc và trao đổi sách cho các em đội viên trong liên đội từ đó nâng cao kỹ năng đọc sách cho các em đội viên.

3. Tạo môi trường cho tiếu nhi thực hiện lời dạy “Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt”.

- Thành lập đội xung kích của liên đội và đưa vào hoạt động có hiệu quả.

- Liên đội đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 63 năm phong trào “Kế hoạch nhỏ”; tiến hành hội thu kế hoạch nhỏ lần thứ nhất của liên đội. Nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức triển khai phong trào thành đổi rác thải nhựa thành đồ dùng học tập nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục đội viên về ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tinh thần sẻ chia với bạn bè.

- Liên đội đã tổ chức giáo dục cho thiếu nhi ý thức chấp hành pháp luật, nội quy, quy định của trường, lớp; phòng chống các tệ nạn xã hội, hướng dẫn các em thực hiện tốt Điều lệ và Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

- Ngay từ đầu năm học liên đội đã chú ý tới việc giáo dục các kỹ năng cho các em đội viên trong liên đội như: tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”, tổ chức tọa đàm về vấn đề “Phòng chống xâm hại trẻ em”, …

- Thường xuyên tổ chức tuyên truyền và nhắc nhở tới tất cả các em đội viên trong liên đội về các điều văn hóa trong giao tiếp và ứng xử và các nội quy của trường học và liên đội.

- Tổ chức thành công các buổi học giáo dục về ý thức đoàn kết, kỷ luật cho các em đội viên trong liên đội.

- Thường xuyên tuyên truyền tới các em đội viên về truyến thống “Lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”, … của dân tộc từ đó tạo ra tinh thần đoàn kết giúp đỡ người gặp khó khăn trong các bạn đội viên trong liên đội hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn kém may mắn hơn mình ngoài xã hội.

4. Tạo môi trường cho tiếu nhi thực hiện lời dạy “Giữ gìn vệ sinh thật tốt”.

- Phối hợp với Trạm y tế xã Tốt Động, phát hơn 1000 tờ rơi về tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống bệnh đau mắt đỏ và một số bệnh mùa hè khác; tuyên truyền về thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, …

- Liên đội đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền về cách phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống các bệnh về mắt và một số bệnh mùa hè khác. Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Liên đội kết hợp với trạm y tế xã Tốt Động khám sức khỏe định kỳ cho các em đội viên trong liên đội.

- Liên đội tổ chức tuyên truyền hướng dẫn và tổ chức cho các bạn đội viên trong liên đội bảo vệ môi trường trong và ngoài nhà trường.

- Liên đội phối hợp với BCH Đoàn xã vệ sinh đường làng ngõ xóm vào chủ nhật hàng tuần.

- Tổ chức trồng hoa cây cảnh, vệ sinh môi trường tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp trong trường học.

- Thành lập các đội kiểm tra vệ sinh cá nhân của các em đội viên, các chi đội trong liên đội. Tổ chức trang trí nhà trường với chủ đề “Mái trường xanh”, đặt thêm các thùng rác mới ở nhà trường.

- Tiếp tục phát huy vai trò của các “Đội tuyên truyền măng non”, “Phát thanh măng non”, Câu lạc bộ “Quyền trẻ em” … trong công tác tuyên truyền về các kỹ năng an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông...

- Liên đội tiếp tục tổ chức tọa đàm về “Quyền và bổn phận của trẻ em” nhằm nâng cao nhận thức của các em đội viên về quyền và bổn phận của mình, đặc biệt là luật trẻ em năm 2016.

- Tổ chức thành công buổi nói chuyện về giáo dục giới tính và phòng chống bạo lực học đường cho các em học sinh trong liên đội

- Tổ chức các hoạt động phòng chống dịch bệnh thứ phát theo mùa như sốt xuất huyết, sốt virus, … đặc biệt là dịch bệnh covid 19. Liên đội tổ chức theo dõi sức khỏe cho các bạn đội viên trong từng chi đội nếu có sự thay đổi sẽ đưa ngay kết quả cho nhân viên y tế của nhà trường tiếp tục theo dõi đặc biệt là các dấu hiệu liên quan đến dịch bệnh Covid - 19.

- Thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh của các chi đội, nhắc nhở các bạn đội viên giữ vệ sinh cá nhân, nơi ở để phòng chống dịch bệnh.

- Gửi các bài tuyên truyền và thông tin dịch bệnh một các chính xác nhất tới toàn bộ các em học sinh trong liên đội qua các phương tiện thông tin đại chúng như đài truyền thanh Xã, mạng xã hội, đặc biệt là qua sổ liên lạc điện tử nhằm hạn chế các tin đồn sai sự thật, gây hoang mang trong đội viên và xã hội. Từ đó tạo ra một hậu phương vững vàng phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch bệnh qua tin đồn gây hậu quả nghiêm trọng.

- Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, liên đội thường xuyên nhắc nhở các em tuân thủ theo đúng quy định tránh dịch bệnh lây lan không mong muốn qua hình thức nhắn tin, tuyên truyền trên đài truyền thanh, …

5. Tạo môi trường cho tiếu nhi thực hiện lời dạy “Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”.

- Liên đội thường xuyên tổ chức tuyên truyền, nói chuyện với các em đội viên về những việc làm tốt, có ích cho xã hội, … tuyên dương các em đội viên người tốt việc tốt trong liên đội qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, ...

- Liên đội tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, … cho các em đội viên như: biết ơn ông bà cha mẹ, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường, quyền và bổn phận của trẻ em, ...

- Thường xuyên biểu dương, khen thưởng các em đội viên làm tốt công tác người tốt việc tốt tiêu biểu của liên đội.

- Liên đội đã thường xuyên tuyên truyền cho các em đội viên về tác hại của ma túy, bia rượu, các chất kích thích và tệ nạn xã hội.

II. Đánh giá chung

1. Ưu điểm

- Liên đội luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp từ Hội đồng đội Huyện, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Chương Mỹ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Tốt Động và Hội đồng đội Xã Tốt Động; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi ủy chi bộ, BGH nhà trường.

- Sự nhiệt tình của giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo phụ trách chi và sự nhiệt tình của BCH chi đội, liên đội cũng góp phần lớn vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác đội năm học 2020 - 2021.

- Đa số các em đội viên hứng thú và yêu thích các hoạt động đội.

2. Hạn chế

- Kết quả hai mặt giáo dục còn chưa cao, còn có học sinh xếp loại học lực yếu.

- Nếp tự quản của một số chi đội chưa tốt.

- Số giờ học khá vẫn còn.

- Một số học sinh cá biệt còn chưa ý thức được vai trò của công tác đội dẫn đến có những biểu hiện quậy phá, chưa nhiệt tình khi tham gia công tác Đội.

- Cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đội còn thiếu, kinh phí để tổ chức các hoạt động tập thể của Liên đội còn ít.

- Một bộ phận các em học sinh chưa ý thức được tác dụng của việc học tập và sinh hoạt Đội nên ít tham gia vào các hoạt động Đội.

- Kỹ năng BCH Liên Đội còn một số hạn chế.

3. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu năm học.

- 100% đội viên trong toàn liên đội hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên.

- 100% chi đội và các lớp được triển khai thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Tay trong tay”, “Nghìn việc tốt”, ….

- 100% các chi đội và các lớp đăng ký thi đua theo từng chủ điểm, chủ đề các tháng trong năm học.

- 100% đội viên thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người học sinh.

- 100% các chi đội đều duy trì hoạt động của liên đội như: Đôi bạn cùng tiến, đôi bạn vượt khó học tập, bông hoa điểm 10. Nhiều chi đội đã giành nhiều giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt.

- Hưởng ứng tham gia nhiệt tình các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”, công tác “Trần Quốc Toản” bằng các hình thức như: Chăm sóc khu nghĩa trang liệt sỹ xã Tốt Động bằng các hình thức như dâng hương, quét dọn, dẫy cỏ, vệ sinh, và tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” do Đoàn xã Tốt Động tổ chức.

- Triển khai các phong trào giúp đỡ những bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn “Thiếu nhi nghèo vượt khó”, “Học sinh nghèo hiếu học”, …. Kêu gọi, vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học tập tốt.

- Thường xuyên tuyên truyền tới các em đội viên thực hiện ứng xử một cách có văn hóa nơi công cộng.

- Về học tập và rèn luyện

+ Học sinh giỏi cấp thành phố 01 em – đạt giải khuyến khích.

+ Học sinh giỏi cấp huyện có 68 em.

 

4. Đánh giá chung tình hình triển khai công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học.

- Liên đội thường xuyên tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc như 02/9, 20/10, 20/11.

- Tổ chức gặp mặt các nhân chứng lịch sử, tham gia vệ sinh, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ xã Tốt Động nhân ngày 27/07, 22/12, …

- Thực hiện nghiêm túc Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ hằng tuần theo chủ đề, chủ điểm gắn với các hoạt động giáo dục thiếu nhi, định hướng cho các em phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Liên đội phân công các chi đội thay phiên nhau phụ trách một buổi chào cờ, mỗi chi đội được chuẩn bị kịch bản khoảng 2 tuần. Mỗi tuần xây dựng một chuyên đề riêng, phù hợp chủ điểm. Ví dụ: Tháng 9: Tìm hiểu về giao thông, Tháng 10: Tìm hiểu về truyền thống nhà trường, Tháng 11: Biết ơn thầy cô giáo, … Giáo viên phụ trách chi cùng giáo viên TPT giúp các em chuẩn bị nội dung cho phù hợp rồi nộp kịch bản cho Ban giám hiệu nhà trường duyệt.

- Tuyên truyền về Luật Trẻ em, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến trẻ em thông qua các Hội nghị chuyên đề, tập huấn cho cán bộ phụ trách thiếu nhi các cấp; các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chi đội, Liên đội…

- Liên đội đã đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chủ quyền, nhất là chủ quyền biển đảo Tổ quốc trong thiếu nhi thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chi đội, Liên đội…

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về xây dựng ý thức đạo đức cho thiếu nhi. Tập trung rèn luyện ý thức, tác phong cho thiếu nhi thông qua việc thực hiện nghiêm chỉnh nền nếp học đường. Tổ chức các hoạt động giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho thiếu nhi, đặc biệt là pháp luật về an toàn giao thông. Tăng cường triển khai nhân rộng các mô hình hay, cách làm tốt về cảm hóa, giáo dục thiếu nhi chậm tiến, thiếu nhi vi phạm pháp luật.

- Tng bước hin đại hoá các ni dung, hình thc giáo dc ca Đội thông qua các kênh thông tin như trang tin đin t, các trang mng xã hi, các din đàn trao đổi thông tin.

 

Xác nhận của BGH nhà trường

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Lê Chí Vương

TM. LIÊN ĐỘI

TỔNG PHỤ TRÁCH

 

 

 

 

Tống Bá Trung

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 592
Năm 2022 : 592